CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những câu hỏi thường gặp khi hợp tác dịch vụ cùng Tran Media
faq

CHỌN CÂU HỎI

Các câu hỏi về dịch vụ 

Marketing Online

TRAN MEDIA là công ty chuyên hoạt động về lĩnh vực Marketing Online đã có kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, từng tham gia và hoàn thành hơn 1000+ dự án, sản phẩm lớn nhỏ cho các doanh nghiệp trên toàn quốc

Các dịch vụ:

  • Lập chiến lước tổng thể

  • Quảng cáo trực tuyến
  • Thiết kế webite, Landingpage
  • Quản trị Fanpage, Website
  • SEO tối ưu công cụ tìm kiếm
  • Booking PR & Viral Marketing
  • Đào tạo Digital Marketing

Nếu bạn là chủ shop buôn bán mỹ phẩm, thời trang, dịch vụ … đã có sẵn nội dung Fanpage hoặc Website thì nhu cầu chỉ cần đội ngũ kĩ thuật chuyên quảng cáo Facebook, Google là đủ. Và chính vì nhu cầu thực sự cần thiết như vậy, dịch vụ marketing online của TRAN MEDIA đồng thời cung cấp các gói quảng cáo nhỏ hơn cho các chủ shop, doanh nghiệp chỉ yêu cầu chạy quảng cáo.

Tran Media cam kết gửi báo cáo các hạng mục công việc, timeline chi tiết, báo cáo chi phí, hiệu quả hàng ngày, tuần, tháng. Khách hàng có thể gửi yêu cầu báo cáo bất cứ lúc nào.

Báo cáo bao gồm: công việc hoàn thành, chi phí quảng cáo và mức độ hiệu quả mang lại.

TRAN MEDIA cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất mang đến khách hàng trên toàn quốc. Đội ngũ kỹ thuật của Tran Media sẽ sử dụng các phương pháp hỗ trợ trực tuyến như: Video call, Chat zalo, facebook, telegram, email, teamviewer, điện thoại, để đảm bảo hỗ trợ khách hàng từ các khu vực xa vẫn được hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh.

Hình thức ký hợp đồng và thanh toán: chúng tôi sẽ gửi quý khách hàng 2 bản hợp đồng đầy đủ dấu và chữ ký. Quý khách ký tên, đóng dấu và gửi lại một bản cho chúng tôi (trường hợp ở xa quý khách sẽ nhận qua đường chuyển phát nhanh).

  • Trước khi tiến hành thiết kế theo yêu cầu, quý khách phải thanh toán trước cho Tran Media với 60% / tổng giá trị của hợp đồng.
  • Sau khi nghiệm thu, quý khách thanh toán 40% giá trị hợp đồng còn lại. Sau đó mới thực hiện bước cuối cùng là bàn giao hoàn tất.
  • Hình thức thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

Chi phí để sở hữu 01 Website bao gồm:

– Phí xây dựng website: là chi phí mà khách hàng chi trả cho đội ngũ kỹ thuật để thiết kế và xây dựng website. Chi phí này chỉ trả 1 lần đầu và website sẽ thuộc sở hữu của khách hàng.

– Phí duy trì website: là chi phí cho hosting (nơi chứa website trên internet) và domain (tên miền). Chi phí này sẽ chi trả mỗi năm 1 lần, tùy gói dịch vụ và loại tên miền mà có chi phí khách nhau.

YÊU CẦU TƯ VẤN

Vui lòng để lại thông tin yêu cầu

LIÊN HỆ BẰNG CÁCH NÀO?

Bạn đang phân vân hoặc cần tư vấn về Marketing. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

TƯ VẤN & CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

LIÊN HỆ HOTLINE: 0788 26 46 66

BỘ PHẬN KINH DOANH

LIÊN HỆ: 0522 913 537 ( MR. SƠN )

HỖ TRỢ KỸ THUẬT

LIÊN HỆ: 034 714 6551 (MR. NAM )